Tieng Viet(Viet Nam) English (United States)

 

 


THỐNG KÊ

Lượt truy cập:
#1016154
Số khách đang xem:
20

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ, triển khai công tác Phòng chống dịch bệnh tại các dự án phía Bắc

Nằm trong kế hoạch bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho Cán bộ công nhân viên Tổng công ty , từ ngày 6/7/2011, Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 4 đã phối hợp với bệnh viện Giao thông vận tải Vinh tổ chức Đoàn khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ, công nhân lao động và triển khai công tác Phòng chống dịch bệnh năm 2011 tại 10 Dự án các tỉnh phía Bắc.

(Đoàn khám sức khỏe định kỳ tại các Dự án xây dựng công trình giao thông các Tỉnh phía Bắc)

Đoàn khám sức khỏe định kỳ do Bác sĩ Ngô Văn Mai, Chánh văn phòng Tổng công ty dẫn đầu, cùng các y, bác sĩ chuyên khoa, siêu âm, điện tim bệnh viện Giao thông vận tải. Đoàn đã thăm khám cho hơn 800 cán bộ và công nhân lao động tại 10 Dự án Tổng công ty đang thi công tại các tỉnh phía Bắc.

Cũng trong dịp này, Y tế Tổng công ty đã tổ chức phun thuốc diệt muỗi, khử trùng với tổng diện tích trên 15.000m2 nhà ở của công nhân lao động tại 10 Dự án. Đồng thời xử lí 2 ổ ứ đọng nước thải gây ô nhiễm môi trường bằng 80 lít hóa chất lên men vi sinh tại Dự án Gói 1_ Vành đai 3 Hà Nội.

Trong đợt kiểm tra này, Đoàn khám sức khỏe đã cùng với đội thanh niên tình nguyện của Đoàn thanh niên Tổng công ty tổ chức phát tờ rơi tuyên truyền về an toàn lao động, phòng chống dịch bệnh, phòng chống các tệ nạn xã hội như ma túy, HIV/AIDS cho cán bộ, công nhân trên công trường.

Đây là lần thứ 3 liên tiếp trong 3 năm Tổng công ty đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ và công nhân lao động tại các Dự án do Tổng công ty thi công trên địa bàn cả nước.

Việc làm có ý nghĩa này thể hiện sự quan tâm của  lãnh đạo Tổng công ty đến đời sống của người lao động, đồng thời, cũng là dịp để cán bộ, công nhân lao động có điều kiện tìm hiểu, ngăn chặn các tệ nạn xã hội, phát huy tinh thần tự giác, bảo đảm sức khỏe, đóng góp sức mình trong sự nghiệp xây dựng thương hiệu Tổng công ty ngày càng lớn mạnh.

 

                                                                                                                                                     Trần Giản Lâm

 

TIN KHÁC