Tieng Viet(Viet Nam) English (United States)

 

 


THỐNG KÊ

Lượt truy cập:
#1015046
Số khách đang xem:
8

Đoàn thanh niên Công ty cổ phần 473 tổ chức tết thiếu nhi cho các cháu

 

Hòa chung không khí đón chào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần 473 đă tổ chức “ Vui tết Thiếu nhi 1/6” cho các cháu là con CBCNV trong công ty.

Các cháu thiếu nhi

Đến chung vui cùng các cháu có sự tham gia của Bác Dương Hoàng Hà - Bí thư Đảng ủy Công ty, Bác Nguyễn Đức Văn - Chủ Tịch Công Đoàn, anh Nguyễn Sỹ Thọ - Bí thư Đoàn Thanh niên và các bậc phụ huynh của các cháu.

Các cháu giao lưu với nhau

Bằng tất cả tình yêu thương, mong muốn mang đến một cái Tết thiếu nhi thật ý nghĩa, tràn ngập tiếng cười, niềm hạnh phúc cho các cháu và đặc biệt nhằm khuyến khích, động viên các cháu sau một năm học tập vả đạt nhiều kết quả tốt. Đoàn TN đã tổ chức những trò chơi ý nghĩa như trò “Con vịt”, trò “ Ngậm muỗng bóng”, trò “Ai thổi khỏe hơn”, trò “ Bịt mắt ăn sữa chua”. Các cháu còn hào hứng xung phong lên hát, múa vui, giao lưu và vui chơi thật thỏa thích. Tất cả đều thể hiện sự ngây thơ, thú vị và nhanh trí đem lại tiếng cười rộn vang cho các cháu và các bậc phụ huynh.

Trò chơi “ Ngậm muỗng bóng”

Ngày tết thiếu nhi thực sự là một ngày hội để lại ấn tượng sâu sắc, ý nghĩa và đậm chất tuổi thơ. Thông qua hoạt động này đã tạo cho trẻ sự phấn khởi, vui mừng, tạo không khí vui tươi hào hứng cho các cháu và CBCNV trong Công ty Cổ phần 473./.

 

Đoàn TN Công ty CP 473

TIN KHÁC